Biến tần Veichi dùng cho máy bơm nước

Mô tả: Biến tần Veichi dùng cho máy bơm nước - Tiết kiệm điện - Bảo vệ bơm - giảm thiểu chi phí
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 18 tháng
Xuất xứ: Veichi
Ngày đăng: 11-06-2015

Chi tiết sản phẩm

Các xí nghiệp, nhà máy và ở các nhà máy điện đều có các thiết bị hút thổi gió, khói, hơi nước, hệ thống bơm nước...có sử dụng động cơ ba pha xoay chiều làm động cơ sơ cấp. Tại các Ở xí nghiệp khác, thường là các thiết bị làm mát ( điều hoà trung tâm ), máy bơm nước...Trong quá trình sản xuất, lưu lượng của các thiết bị này luôn cần thay đổi để phù hợp với nhu cầu cụ thể về sản xuất của xí nghiệp, nhà máy.... Với động cơ sơ cấp là các động cơ xoay chiều ba pha, việc điều chỉnh lưu lượng của các thiết bị này là khó khăn vì như ta đã biết, lưu lượng của các môi chất thông qua thiết bị là phụ thuộc vào tốc độ qua của động cơ sơ cấp.

Khi vận hành động cơ của bơm, quạt hoạt động hết 100% công suất, trong giờ cao điểm hệ thống hoạt động 100% công suất nhưng trong giờ thấp điểm công suất cần thiết để hoạt động nhỏ mà động cơ vẫn hoạt động hết công suất điều này gây lãng phí. 

   Công ty chúng tôi đã nghiên cứu giải pháp để giải quyết bài toán này là thay đổi tốc độ động cơ cho phù hợp với từng quá trình sản xuất  nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. 

    Với động cơ phục vụ cho ngành nước sạch thì trong giờ cao điểm hoạt động hết công suất nhưng trong giờ thấp điểm sẽ hoạt động với công suất nhỏ đủ duy trì áp lực trên đường ống. 

 

 

 Với việc sử dụng biến tần VEICHI và các thiết bị phụ trợ mang lại hiệu quả cao: tiết kiệm chi phí năng lượng, bảo vệ động cơ trong quá trình làm việc, nâng cao tuổi thọ các thiết bị cơ khí, quá trình khởi động và dừng mềm giúp nâng cao tuổi thọ hệ thống, an toàn với người sử dụng. Qua quá trình đó, giám sát hệ thống có thể dễ dàng nhận thấy tiết kiệm tới 40% năng lượng. 

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn hệ thống sao cho đạt được hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu