Biến tần Veichi giải pháp cho ngành khai thác mỏ

Mô tả: Sử dụng biến tần veichi giúp kiểm soát chính xác tốc độ và vị trí băng tải để vận chuyển các tảng đá vào đúng kho đá.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 18 tháng
Xuất xứ: Veichi
Ngày đăng: 11-06-2015

Chi tiết sản phẩm

Biến tần Veichi giải pháp cho ngành khai thác mỏ

- Băng tải là thiết bị phổ biến trong nhiều hệ thống. Nó bao gồm: động cơ, hộp giảm tốc, băng chuyền, giá đỡ, con lăn, các ổ trục, các thiết bị lực căng… Tóm lại, một hệ thống băng tải gồm nhiều động cơ cùng kéo một băng chuyền, vì vậy đòi hỏi cao về sự cân bằng tải giữa các động cơ.

- Băng tải được sử dụng rộng rãi trong nhiều khâu của quá trình khai thác mỏ, thường dùng trong những điều kiện đòi hỏi khắt khe, với các sự cố thường gặp là băng tải có thể bị giãn, bị trượt hoặc bị đứt gãy. Băng tải hoạt động liên tục sẽ bị hao mòn, trở nên kém tin cậy và có thể bị sự cố. Với những ngành công nghiệp yêu cầu cao về sự liên tục trong hoạt động sản xuất thì sự cố trên băng tải sẽ gây thiệt hại không nhỏ. 

 

 

- Băng tải với biến tần dừng khi đưa đá hoa cương lên băng tải, sau đó biết tần khởi động động cơ nhẹ nhàng, đưa băng tải dần dần trở lại vận tốc hoạt động. Nếu không có biến tần, động cơ có thể bị quá tải và bị cháy hỏng.
Sử dụng biến tần giúp kiểm soát chính xác tốc độ và vị trí băng tải  để vận chuyển các tảng đá vào đúng kho đá.

 

 

- Biến tần Veichi giúp bảo vệ băng tải và thiết bị cơ khí bằng cách kiểm soát chính xác vận tốc và momen động cơ, kéo dài thời gian hoạt động của băng tải và giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng. Đồng thời, nếu một mối nối của  băng tải cần sửa chữa, biến tần sẽ điều khiển di chuyển băng tải vào vị trí chính xác để tiện sửa chữa.

2. Yêu cầu điều khiển:
 
●    Moment lớn ở tốc độ thấp giúp khởi động bình thường những loại tải nặng.
●    Chức năng Master – Slave giúp cân bằng tải giữa các động cơ.
●    Dải điều chỉnh tốc độ rộng và chất lượng khởi động mềm xuất sắc.
●    Khả năng quá tải tốt. Thích ứng tốt với điều kiện môi trường khắc nghiệt và độ tin cậy cao.
●    Dải điện áp đầu vào rộng và có chức năng tự động điều chỉnh điện áp.