Lắp Biến tần Veichi giải pháp tiết kiệm cho máy nén khí,

Mô tả: Biến tần veichi, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 18 tháng
Xuất xứ: Veichi
Ngày đăng: 11-06-2015

Chi tiết sản phẩm

Giải phápdùng biến tần veichi tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí

 Hệ thống máy nén khí là một phần tiêu thụ rất nhiều điện năng đối với các đơn vị sản xuất. Việc tiết kiệm năng lượng điện đối với hệ thống máy nén khí sẽ làm giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm nâng cao năng lực cạnh tranh.

* Máy nén khí dạng piston:

* Máy nén khí dạng trục vít: 

Những lưu ý khi sử dụng biến tần tiết kiệm năng lượng.

- Máy nén khí có tải có quán tính lớn, là nguyên nhân chủ yếu gây lên bảo vệ quá dòng của biến tần ở chế độ v/f lúc khởi động, khuyến khích sử dụng một biến tần sensorless vector có moment khởi động cao, để đảm bảo tính liên tục cung cấp khí và và sự hoạt động ổn định của thiết bị.

- Máy nén khí cho phép hoạt động ở tần số thấp trong thời gian dài, nếu máy nén khí quay ở tốc độ quá thấp, sự hoạt dộng ổn định của máy nén khí bị giảm, mặt khác dầu bôi trơn không đủ làm sự mài mòn diễn ra nhanh, vì vậy giới hạn dưới cho tần số hoạt động không được thấp hơn 20Hz.

- Để có hiệu quả trong việc loại bỏ những thành phần sóng hài bậc cao trong dòng điện ngõ ra của biến tần và giảm bớt nhiễu do sóng điện từ gây ra, đề nghị lắp thêm bộ lọc nhiều để giảm bớt tiếng ồn và sự tăng nhiệt độ của mototr và làm cho motor hoạt động ổn định hơn.

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp sử dụng biến tần Veichi cho máy nén khí với chi phí tiết kiệm nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tính toán chi phí tiết kiệm điện cho khách hàng trước và sau khi lắp đặt biến tần Veichi tiết giảm năng lượng cho máy nén khí. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.